Nghiệp vụ ngắn hạn kinh tế, du lịch, sư phạm

Điều làm nên sức hút của các khóa học nghiệp vụ ngắn hạn là hình thức đào tạo này gần như phù hợp cho mọi đối tượng. Bởi tiết kiệm thời gian, chi phí mà hiệu quả không hề nhỏ.
1. Thỏa mãn nhu cầu học tiết kiệm
Các khóa học nghiệp vụ, học nghề ngắn hạn không chỉ là thú vui sành điệu, giúp giải quyết thời gian rảnh rỗi một cách hiệu quả, học thêm, bổ trợ thêm, hệ thống lại kiến thức lý thuyết, thực tế đối với các bạn học viên chuyên ngành và không chuyên nghành đang, sẽ đảm nhiệm công tác kế toán mà còn là cơ hội để bạn có được một nghề vững chắc, đảm bảo tương lai với mức thu nhập đáng mơ ước.
Với mức học phí không quá cao, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, anh chị đang đảm nhiệm công tác kế toán mà trước đây chuyên ngành của mình là một chuyên nghành khác đây được xem như là sân chơi để giới trẻ thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự năng động và khẳng định hình ảnh của mình.
Hơn nữa tại các khóa học nghiệp vụ, học nghề, bạn có cơ hội được thực hành nhiều hơn với những giảng viên, cử nhân, thợ lành nghề trong chuyên môn, nghiệp vụ. Kiến thức bạn học được sẽ rất bổ ích dù chỉ trong thời gian ngắn.
2. Tiết kiệm cho nhà tuyển dụng
Hàng năm, các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc tuyển dụng và đào tạo lao động. Trong cuộc đua lợi nhuận, các ông chủ phải chi trả quá nhiều khoản kinh phí khác nhau, khiến họ đắn đo khi quyết định có nên cho nhân viên của mình tham gia các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ hay không, mặc dù biết sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.Vì vậy, việc bạn có sẵn chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ, chứng nhận đào tạo nghề sẽ nâng cao cơ hội của bạn và cũng tiết kiệm chi phí cho các nhà tuyển dụng.
3. Giải pháp thăng tiến cho những người đi làm lâu năm
Theo thống kê, bình quân số lao động trong lĩnh vực dịch vụ tăng lên khoảng một triệu người/năm. Đáng tiếc phần lớn trong số đó thường làm trong một thời gian ngắn sau đó phải chuyển việc hoặc nếu làm lâu dài chỉ có thể đảm nhận vị trí thấp, cơ hội thăng tiến ít chỉ vì không đáp ứng được yêu cầu.
Với chương trình đào tạo sát thực tế để chỉ sau ba tháng, học viên sẽ được nâng cấp tay nghề đạt chuẩn, có khả năng thích ứng với mọi thay đổi của doanh nghiệp và dễ dàng thăng tiến để kiếm thêm thu nhập
Có lẽ bạn hỏi rằng: “Tại sao đến với www.sptc.edu.vn ? Có chắc là nó sẽ dễ dàng trong việc học tập, trao đổi kinh nghiệm, chia sẽ thực tế với các bạn hay không?”. Tuy nhiên, nếu bạn đã từng đến SPTC hay quan sát, tìm hiểu về Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn bạn sẽ có suy nghĩ và có thể ghi danh học tập tại đây như một sự lựa chọn phù hợp.
Đội ngũ giảng viên: Là nơi hội tụ cán bộ, giảng viên, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân, chuyên viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường Đại học từ Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Cần Thơ, doanh nghiệp. Đây chính là cơ hội đặc biệt để các bạn học viên có dịp học tập với đội ngũ thầy, cô giáo, chuyên viên uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy và chuyên môn.
Nội dung giảng dạy: Các môn học, được bố trí theo các chuyên đề, trong các chuyên đề là tập hợp các vấn đề mà bạn đang rất quan tâm công việc sắp tới của mình. Vì vậy chúng tôi mong muốn sẽ giúp bạn hệ thống kiến thức rõ ràng nhất, đầy đủ nhất và gọn nhất có thể. Giáo viên giảng dạy theo phương pháp truyền thống kết hợp với hiện đại, ngắn gọn, dễ hiểu, giảng dạy đúng trọng tâm, giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập, nghiên cứu, và áp dụng vào công việc thực tiễn “Cầm tay chỉ việc”
Bài viết:
Lê Hùng Mạnh