Tuyển tình nguyện viên tham gia Chương trình “LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH DỂ HAY KHÓ”

Hiện nay, tại Việt Nam có trên 20.000 hướng dẫn viên du lịch, nhưng tới hơn 90% là hướng dẫn viên tự do freelance.

Trong Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội thành phố Cần Thơ đến năm 2020, du lịch được xác định là một ngành có vai trò rất quan trọng. Nghị quyết số 03-NQ/TU, ngày 01-8-2016, của Thành ủy Cần Thơ về đẩy mạnh phát triển du lịch nêu rõ: ‘Phấn đấu đến năm 2020, đưa du lịch thành phố Cần Thơ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, khẳng định thương hiệu, phát triển bền vững, đóng góp quan trọng trong cơ cấu khu vực dịch vụ và tăng trưởng của thành phố…’.

Những năm qua và những năm tới Tp. Cần Thơ, Sở Du Lịch luôn đẩy mạnh thu hút đầu tư, quảng bá, xúc tiến…. thu hút lượng khách du lịch trong và ngoài nước về Cần Thơ.

Điển hình năm 2017, Cần Thơ đón trên 7,5 triệu lượt khách du lịch, tăng 41% so với cùng kỳ năm 2016. Tổng thu từ du lịch đạt 2.897 tỷ đồng, tăng 59% so với cùng kỳ năm 2016.

Quý anh, chị và các bạn biết  nghề ướng dẫn viên du lịch là một nghề cực kì hot hiện nay với nhu cầu nhân sự có chất lượng vô cùng lớn.

Vậy anh, chị và các bạn có biết:

Thu nhập và mức lương của HDV du lịch?

Làm nghề hướng dẫn viên du lịch dể hay khó?

Làm hướng dẫn viên du lịch cần phải có những tố chất, những kỹ năng nào?

Làm sao để những người đam mê du lịch sớm bước vào nghề?

Đối với học sinh, sinh viên chuyên ngành hoặc không chuyên ngành có đam mê du lịch làm sao để tìm được môi trường thực tập, học việc tốt nhất cho sự nghiệp của mình?

Dự kiến vào thứ 7, ngày 15/09/2018 Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC tổ chức  “CHƯƠNG TRÌNH TỌA ĐÀM LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH DỂ HAY KHÓ” cùng các chuyên gia hiện là Giám đốc, Điều hành, hướng dẫn viên du lịch trên địa bàn Tp. Cần Thơ và từ Tp. Hồ Chí Minh.

Để phục vụ Chương trình tốt nhất, nay Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC tuyển cộng tác viên tham gia Chương trình “TỌA ĐÀM LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH DỂ HAY KHÓ” 

Yêu cầu:
Nhiệt huyết, năng nổ; có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi.
Yêu thích, đam mê hướng dẫn viên du lịch
Đảm bảo thời gian tham gia tham gia nguyên ngày 15/09 và thời gian training từ Trung tâm

Số lượng: 05 sinh viên

HAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ???
Được trải nghiệm môi trường tổ chức sự kiện
Cơ hội phát triển bản thân và con đường vào nghề HDVDL
Được tiếp cận kiến thức về nghề HDVDL
Được hỗ trợ tối đa để bạn phát triển bản thân.
Được gặp gỡ những CHUYÊN GIA LĨNH VỰC DU LỊCH

HẠN CHÓT NHẬN ĐĂNG KÝ: Hết ngày 31/08/2018 đăng ký qua: Email: [email protected]

GHI CHÚ: Từ ngày 04/9 Trung tâm sẽ có lịch phỏng vấn riêng nhằm tuyển chọn những TNV phù hợp nhất. Chúc các bạn may mắn!

Hotline hỗ trợ: 0971.435.720

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *