Trào lưu mới theo học nghề ngắn hạn, kế toán, thuế, du lịch, pha chế, bếp

Trào lưu mới theo học nghề ngắn hạn với nhiều lĩnh vực nghề khác nhau, phong phú, đa dạng phù hợp mọi lứa tuổi, trình độ như Kế toán, thuế, tài chính, ngân hàng, hướng dẫn viên du lịch, lễ tân, nhà hàng, buồn phòng, pha chế, bếp,,,, 
 
Điều làm nên sức hút của các khóa học là hình thức đào tạo này gần như phù hợp cho mọi đối tượng.
 
Thỏa mãn nhu cầu của giới trẻ:
 
(Hình ảnh khóa học Pha chế tại Cơ sở Bếp _ Bar _ Cần Thơ)
Các khóa ngề ngắn hạn không chỉ là thú vui sành điệu, giúp giải quyết thời gian rảnh rỗi một cách hiệu quả mà còn là cơ hội để bạn có được một nghề vững chắc, đảm bảo tương lai với mức thu nhập đáng mơ ước.
 
Với mức học phí không quá cao, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên, đây được xem như là sân chơi để giới trẻ thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự năng động và khẳng định hình ảnh của mình.
 
Đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp:
 ( Học viên lớp hướng dẫn viên du lịch đi thực tế)
Hàng năm, các doanh nghiệp phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho việc tuyển dụng và đào tạo lao động. Trong cuộc đua lợi nhuận, các ông chủ phải chi trả quá nhiều khoản kinh phí khác nhau, khiến họ đắn đo khi quyết định có nên cho nhân viên của mình tham gia các khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ hay không, mặc dù biết sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
 
( Học viên lớp Hướng dẫn viên du lịch tại #SPTC _ www.sptc.edu.vn )
Vì vậy, chương trình ưu đãi 20% học phí chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể đào tạo nhân viên với số lượng lớn, chuẩn hóa tất cả tay nghề, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển chỉ với mức kinh phí thấp nhất trong năm.
 
Giải pháp thăng tiến cho những người đi làm lâu năm:
 
Theo thống kê, bình quân số lao động trong lĩnh vực dịch vụ tăng lên khoảng một triệu người/năm. Đáng tiếc phần lớn trong số đó thường làm trong một thời gian ngắn sau đó phải chuyển việc hoặc nếu làm lâu dài chỉ có thể đảm nhận vị trí thấp, cơ hội thăng tiến ít chỉ vì không đáp ứng được yêu cầu.
 ( Lớp học Kế toán _ Thuế tại #SPTC _www.sptc.edu.vn)
Người lao động mong muốn có một công việc ổn định, không bao giờ bị đào thải. Thấu hiểu điều đó, trường trung cấp nghề Việt Giao luôn liên tục đổi mới chương trình đào tạo sát thực tế để chỉ sau ba tháng, học viên sẽ được nâng cấp tay nghề đạt chuẩn, có khả năng thích ứng với mọi thay đổi của doanh nghiệp và dễ dàng thăng tiến để kiếm thêm thu nhập.
(Hình ảnh sản phẩm khóa học Pha chế tại Cơ sở Bếp _ Bar _ Cần Thơ)
Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ nghiệp vụ, chứng chỉ sở cấp nghề theo Quy định của Tổng cục dạy nghề.
 
Đây là chương trình ưu đãi duy nhất trong năm nhằm tạo điều kiện cho người dân tiếp cận với những ngành nghề hot với mức giá thấp nhất hiện nay, đảm bảo đúng tiêu chí Tối đa hóa lợi ích người học.
————————————————-
🛣 Số:77-379 Đường 30/4, P.Hưng Lợi, Cần Thơ
✔️ Hotline & Zalo Mrs. Tuyet: 0902.69.39.39
————————————————-
➡️93 Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ
🖥️ Website: www.stpc.edu.vn – Email: [email protected]
📱Điện thoại: 0292.652.3000 – fax: 07103.894.531
📱Điện thoại: 0869.790.890 – 0971.435.720
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *