Tin vui cho anh/chị em đam mê Hướng dẫn viên du lịch quốc tế

Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ hiện có các đường bay
Hà Nội
Phú Quốc
Côn Đảo
Đà Nẵng.
 
Dự kiến 3 đường bay
Cần Thơ – Hải Phòng
Cần Thơ-Cam Ranh
Cần Thơ – Bangkok được mở trong năm 2017
 
Trước đây, Cần Thơ còn có đường bay đến Đà Lạt, Nha Trang bay theo dạng thuê chuyến do Công ty du lịch và tiếp thị giao thông vận tải khai thác nhưng đã tạm dừng bay do không đủ kinh phí.
 
Còn tuyến quốc tế, chỉ có đường bay:
Cần Thơ – Đài Bắc (Đài Loan)
Dịp tết Nguyên Đán còn đường bay đến Bangkok (Thái Lan), bay theo kiểu thuê chuyến cũng đã ngừng bay.
 
Không những vậy năm 2018 Cần Thơ dự kiến mở thêm nhiều tuyển bay Quốc tế khác………. Lượng khách Việt Nam đi du lịch và lượng khác Quốc Tế về Việt Nam mỗi ngày mỗi tăng
 
Như vậy nhu cầu của người dân đồng bằng Sông Cửu Long nhu cầu du lịch tới các quốc gia ngày càng tăng,,,,, điều này chứng tỏ kinh tế ngày càng có sự phát triển…..
 
Để đáp ứng nhu cầu phát triển du lịch đưa khách du lịch ra nước ngoài,,,,,,, và đón khách du lịch quốc tế về Miền Tây – Việt Nam thì đội ngũ hướng dẫn viên du lịch Quốc tế ở Khu vực đồng bằng Sông Cửu Long đã đáp ứng nhu cầu chua?
 
Quý anh/chị em và các bạn hiện đang là hướng dẫn viên du lịch nội địa có kinh nghiệm, có trình độ ngoại ngữ,,,, thường dẫn khách Việt Nam đi tour quốc tế có sự chuẩn bị trình độ, chuyên môn ngoại ngữ cho mình chưa, có suy nghĩ đổi thẻ hành nghề HDVDL quốc tế không?
 
Để đáp ứng nhu cầu phát triển của dịch vụ trên,,,,,, quý anh/chị có nên có bước đi trước đón đầu không? Luật du lịch mới năm 2017 quy định rất rõ Hướng dẫn viên du lịch Quốc tế là được hướng dẫn cho khách du lịch nội địa, khách du lịch quốc tế đến Việt Nam trong phạm vi toàn quốc và đưa khách du lịch ra nước ngoài…….
 
Quý anh/chị em và các bạn Hướng dẫn viên lịch quan tâm chưa?
Các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ anh yêu và đam mê du lịch,,,, có muốn chuyển qua ngành dịch vụ,,,, hướng dẫn viên du lịch quốc tế hay không?
Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch quan tâm đáp ứng nhu cầu chưa?
 
Còn chúng tôi Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SP TC rất quan tâm đến điều này nhằm hỗ trợ các bạn HDVDL đổi thẻ HDVDL nội địa qua thẻ HDVDL quốc tế……..
Liên hệ với chúng tôi đơn vị: Chuyên tổ chức thi Ngoại ngữ chuyên ngành Hướng dẫn viên du lịch, đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ HDVDl,,,, cấp thẻ hành nghề HDVDL nội địa và HDVDL quốc tế.
Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC
www.sptc.edu.vn – Email: [email protected]
Số 93, Trần Văn Hoài, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Điện thoại: 0971.435.720 – 0939.729.645 Gặp Thầy Lê Hùng Mạnh
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *