Thư mời về việc tham dự chương trình giao lưu, trao đổi, chia sẻ chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn xin việc.

Bộ môn Lịch sử-Địa lý-Du lịch – Khoa Khoa học Xã Hội và Nhân Văn – Trường Đại học Cần Thơ phối hợp Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công ty Cổ phần Đào Tạo Trí Thức Việt tổ chức chia sẻ:
+ Chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn
+ Các câu hỏi khi tham gia phỏng vấn
+ Hướng dẫn và tư vấn nguyện vọng lựa chọn các vị trí làm việc cho các ứng viên.
+ Và nhiều chia sẻ hữu ích khác….
 Đối tượng: Sinh viên Bộ môn Lịch sử-Địa lý-Du lịch – Khoa Khoa học Xã Hội và Nhân Văn – Trường Đại học Cần Thơ, học viên hiện đang học các khóa nghiệp vụ tại Trung tâm,,,, các bạn học sinh, sinh viên có đam mê du lịch,, nhà hàng, khách sạn các khoa khác trong trường hoặc ngoài nhà trường…..
 Các bạn còn đang băn khoăn chưa biết công việc và vị trí nào phù hợp với mình hãy đăng ký tham gia buổi Tư vấn.
 1. Buổi giao lưu, chia sẻ
Thời gian: 14h ngày 12/6/2018
📍 Địa điểm: Hội trường Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Cần Thơ.
💰 Lệ phí tham dự: 100.000 đ/người
Chia sẻ, giao lưu: Thầy Lê Hùng Mạnh – Giám đốc Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công ty Cổ phần Đào Tạo Trí Thức Việt:

2. Buổi phỏng vấn của Vingroup.
Thời gian: 8h ngày 14/6/2018
Các ứng viên đã nộp hồ sơ vui lòng đến đầy đủ để tham gia phỏng vấn.
Cán bộ giáo viên của Khoa, Bộ Môn cùng tham gia

🔴 Trường hợp các ứng viên chưa chuẩn bị đầy đủ hồ sơ hoặc sinh viên vẫn đang thực tập trong học kỳ này đều có thể tham gia phỏng vấn. Khi được tuyển sẽ bổ sung hồ sơ sau. Tuy nhiên, phải có Đơn dự tuyển (đơn xin việc) mang theo trong buổi phỏng vấn.
Thông tin liên hệ: Bộ Môn Địa Lý – Du Lịch – Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khu II Trường Đại học Cần Thơ. Số 02 đường 3/2 phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Mọi thắc mắc về thông tin tuyển dụng: Điện thoại 0978883283 gặp cô Khanh
Nộp hồ sơ trực tiếp: Điện thoại 0983979440 gặp cô Mỷ Tiên
—————————————————————————-
Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC đơn vị chuyên đào tạo nghiệp vụ Kinh tế, sư phạm,  Du lịch – Lễ tân – Phục vụ nhà hàng – Buồng phòng – Quản trị Nhà hàng Khách sạn. Hãy liên hệ với chúng tôi www.sptc.edu khi các bạn cần.