Thông báo tổ chức lớp tiếng Nhật với người Nhật theo nhu cầu doanh nghiệp

Căn cứ vào Quyết định số 1612 /QĐ-SGĐT Cần Thơ, ngày 20 tháng 6 năm 2018 về việc cho phép công ty TNHH MTV Tư vấn du học Fuji Sakura hoạt động giảng dạy ngoại ngữ;

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên các doanh nghiệp tiếp cận với tiếng Nhật, học tiếng nhật phục vụ cho công việc. Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC liên kết với Trung tâm ngoại ngữ Fuji Sakura Group thông báo mở lớp: “Tiếng Nhật với người Nhật theo nhu cầu doanh nghiệp” nội dung chi tiết như sau:

1.Đối tượng tham gia:

Cán bộ cấp quản lý doanh nghiệp nhà nước và tư nhân;

Cán bộ nhân viên hiện đang công tác tại các doanh nghiệp Nhà nước và Tư nhân có nhu cầu phục vụ cho công việc;

2.Nội dung khóa học:

Học theo nhu cầu doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan, tổ chức;

Xây dựng chương trình, thiết kế nội dung bám sát thực tế nhu cầu đơn vị;

3.Giảng viên: Thầy Tamura Ryoichi đến từ Nhật Bản

Giám đốc công xây dựng, bất động sản Ôbadashirưmi 大林組会社

Giảng viên kim Dịch giả hồ sơ Du học, Bất động sản Trung tâm Ngoại Ngữ Fuji sakura Group – Công Ty TNHH Du học Fuji Sakura Group.

4.Khai giảng và thời gian học: Theo nhu cầu doanh nghiệp

5.Mức học phí: Thương lượng với mức phù hợp nhất.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ FUJI SAKURA GROUP

Số 130C-130D Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

https://duhocfujisakura.com  Email: [email protected]

Youtube: https://duhocfujisakura Fanpage: https://www.facebook.com/duhocfujisakura

Hotline: 0834.435.739  – 0946.774.938 Gặp Thầy Lê Hùng Mạnh

KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

Bài thuyết minh và cách diễn đạt của HDV có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng chương trình tour. Vai trò của HDV là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công cho một chương trình du lịch.
Học hướng dẫn viên cấp thẻ được biết thuyết minh du lịch là hình thức diễn đạt bằng lới nói lẫn cảm xúc của một hướng dẫn viên để diễn tả điểm tham quan, tuyến điểm du lịch, tới những lãnh vực gần gũi hay có liên quan tới các đối tượng tham quan, tới địa phương trên tuyến tham quan của đoàn khách …
Mục đích của bài thuyết minh được chuẩn bị là thông tin cho khách du lịch về đối tượng tham quan theo nhu cầu tìm hiểu của khách như văn hóa, lễ hội, tôn giáo, tập quán, nghệ thuật truyền thống, kiến trúc mỹ thuật đặc sắc, cảnh quan và di tích, làng nghề, làng văn hóa, các sản phẩm độc đáo, cổ truyền cũng như nhiều nội dung khác. Theo một cách nói hình ảnh, những thông tin này đáp ứng tâm lý “chuộng lạ” của khách du lịch mà vì nó khách bỏ tiền và thời gian đi du lịch.
Ngoài bài thuyết minh, hướng dẫn viên cần chuẩn bị một số nội dung liên quan để sẵn sàng bổ sung thông tin cho bài thuyết minh theo yêu cầu của khách, trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho khách không chỉ tại các đối tượng tham quan mà cả trên đường di chuyển, lúc nghỉ ngơi,…
Giao tiếp là quá trình tiếp xúc giữa con người với con người nhằm mục đích nhận thức, thông qua sự trao đổi với nhau về thông tin, về cảm xúc, sự ảnh hưởng tác động qua lại lẫn nhau”.
Đối với ngành du lịch, công việc thường xuyên đòi hỏi phải có sự giao lưu, tiếp xúc giữa con người với con người thì giao tiếp trở thành một công cụ không thể thiếu để thành công khi tác nghiệp. Học hướng dẫn viên cấp thẻ được biết sự tinh ý trong giao tiếp sẽ giúp cho thuyết minh viên du lịch có nhiều lợi thế hơn trong suốt quá trình hướng dẫn và giới thiệu cho du khách. Bằng cách truyền đạt được thông điệp thành công, thuyết minh viên du lịch sẽ truyền đi được suy nghĩ cũng như ý tưởng của mình một cách hiệu quả, giúp du khách hiểu được chính xác và đầy đủ về điểm đến.
Học hướng dẫn viên cấp thẻ được biết người hướng dẫn viên cần phải chủ động ứng phó với mọi yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp. Để giảm thiểu tác động của các yếu tố khách quan, người gửi thông điệp cần có sự chuẩn bị chu đáo trước khi giao tiếp. Ví dụ: các hướng dẫn viên du lịch cần theo dõi các bản tin thời tiết hàng ngày để ứng phó kịp thời, luôn mang theo các dụng cụ hỗ trợ trong khi tác nghiệp như loa, micro… khi phải đón tiếp các đoàn khách lớn. Bên cạnh đó, họ cũng cần có sự tinh tế nhất định khi thuyết minh cho khách du lịch tại điểm. Ví dụ, hướng dẫn viên du lịch đi cùng một đoàn khách tại bảo tàng nhưng lúc đó có quá đông các đoàn khách khác, hướng dẫn viên du lịch có thể đưa đoàn khách của mình đi xem một gian trưng bày khác trước, rồi quay trở lại tham quan gian trưng bày đó sau.
Như vậy, hướng dẫn viên du lịch nên đọc và hiểu rõ về nhóm khách du lịch sắp được hướng dẫn, nắm rõ tâm lý khách du lịch từ đó phục vụ hiệu quả trong công tác thuyết minh tại điểm. Ngoài ra, trong công tác thuyết minh, hướng dẫn viên nên dành thời gian để học hỏi các kinh nghiệm giao tiếp thực tế từ bạn bè, đồng nghiệp để nâng cao kỹ năng giao tiếp với du khách đến từ các quốc gia khác nhau.
Bài viết mới chỉ giới thiệu sơ lược về cách thuyết minh du lịch dành cho hướng dẫn viên du lịch. Các bạn nên đăng ký các khóa học để trang bị thêm cho mình những kiến thức cần thiết, thuận tiện nhất cho công việc của các bạn sau này.
Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công ty Cổ phần đào tạo Trí Thức Việt liên kết với Viện Doanh Trí Văn Hiến – Trường Đại học Văn Hiến Tp. HCM tổ chức học và thi Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Nội địa và Quốc tế. Quí anh, chị và các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:
Đăng ký tại đây: https://forms.gle/5X5AXK4eTLazVgDAA

Sự hiện diên của Quí vị là niềm vinh hạnh của Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC chúng tôi.
Trân trọng kính mời.

——————————————
Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC
Website: www.sptc.edu.vn  – Email: [email protected]
Điện thoại: 0869.790.890 – 0971.435.720

Thư mời tham dự buổi giao lưu, trao đổi, chia sẻ chuyên đề: “ Tổng quan du lịch năm 2019”

Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công ty Cổ phần đào tạo Trí Thức Việt trân trọng kính mời:

Quí anh, chị, bạn học sinh, sinh viên các chuyên ngành Du lịch, Việt nam học, Quản trị du lịch, Ngôn ngư  anh, Ngôn ngữ pháp, anh, chi và các bạn khác có đam mê du lịch hiện đang học tập, công tác tại các Trường trung cấp, Cao đẳng, Đại học, doanh nghiệp kinh doanh du lịch tham dự buổi giao lưu, trao đổi, chia sẻ chuyên đề: “ Tổng quan du lịch năm 2019”

Nội dung: Khái quát về hoạt động du lịch; Động cơ du lịch và các điều kiện phát triển; Tính thời vụ trong du lịch; Mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác;Tổng quan về kinh tế du lịch; Cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong du lịch; Tổ chức và quản lý ngành du lịch;Chất lượng phục vụ du lịch

Giảng viên: ThS Dương Thanh Xuân, Phó trưởng bộ môn Việt Nam học trường Đại học Tây Đô với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch.

Thời gian: 18 giờ 30p tối thứ 3-5-7 ngày 11-13-15/06/2019

Địa điểm: 105B, Đ. Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Sự hiện diên của Quí vị là niềm vinh hạnh của Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC chúng tôi.

Đăng ký: https://forms.gle/6bBqf4knmRpVGzZW7

Trân trọng kính mời./.

Hiện tại Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công ty Cổ phần đào tạo Trí Thức Việt liên kết với Viện Doanh Trí Văn Hiến – Trường Đại học Văn Hiến Tp. HCM tổ chức học và thi Chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch Nội địa và Quốc tế. Quí anh, chị và các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi:

Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC
Website: www.sptc.edu.vn
Email: [email protected]
Điện thoại: 0869.790.890

THÔNG BÁO tổ chức ôn, thi Nghiệp vụ HDVDL nội địa và HDVDL quốc tế ngày 20-21/06/2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn, thi thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại Tp. Cần Thơ tại Cần Thơ, Viện Doanh Trí Văn Hiến – Trường Đại học Văn Hiến Tp. Hồ Chí Minh liên kết với Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công Ty CP Đào tạo Trí Thức Việt tổ chức ôn, thi và cấp chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại Tp. Cần Thơ (theo quy định của Tổng cục Du lịch tại Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL và quyết định số 92/QĐ-TCDL), cụ thể như sau:
1. Đối tượng dự thi:
Học sinh, sinh viên hiện đang học chuyên ngành Việt Năm Học, Quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hàng tại các Trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và trên toàn quốc.
Các đối tượng khác là cán bộ, nhân viên hiện đang công tác trong ngành du lịch, đang làm hướng dẫn viên du lịch chưa có thẻ hành nghề HDVDL.
( Hình ảnh học viên lớp nghiệp vụ HDVDL Khóa 15 tại Tp. Cần Thơ)
2. Thời gian Khai giảng và nhập học: Ngày 11 tháng 06 năm 2019
Các buổi tối thứ 2-4-6, tối 3-5-7 và chiều thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần
3. Thời gian ôn thi: Ngày 13 – 14 tháng 07 năm 2019
4. Thời gian thi chứng chỉ: Ngày 20 – 21 tháng 07 năm 2019
5. Học phí học, ôn, thi: ➡️NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA từ 2.500.000đ –> nay ƯU ĐÃI còn 2.200.000đ/khóa?
6. Học phí học, ôn, thi: ➡️NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ từ 2.800.000đ—> nay ƯU ĐÃI còn 2.500.000đ/khóa?
7. ➡️Phí chứng chỉ 60.000đ/ 1 học viên. 
8. Chứng chỉ: Sinh viên đang học năm cuối các hệ trung cấp, cao đẳng, đại học vẫn đăng ký tham gia khóa học
Loại chứng chỉ được cấp Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa và Hướng dẫn viên du lịch quốc tế cấp theo Thông tư 06/2017/TT-BVHTTDL quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch do Trường Đại học Văn Hiến Tp. Hồ Chí Minh được Tổng Cục Du Lịch Ủy Quyền cấp.
Chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc phải để được cấp thẻ hành nghề Hướng dẫn viên du lịch nội địa và Hướng dẫn viên du lịch quốc tế theo quy định của Luật Du Lịch năm 2017.
➡️Liên hệ ghi danh & học tại:
 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP NGẮN HẠN SPTC TP. HỒ CHÍ MINH
➡️Số 453/39, Lê Văn Sỹ, Phường 12,Quận 03, TP. Hồ Chí Minh
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP NGẮN HẠN SPTC TP. CẦN THƠ
➡️Cơ sở 01: 105B, Đ.Trần Hưng Đạo, P. An Phú, Q, Ninh Kiều. Cần Thơ
➡️Cơ sở 02: 93, Đ. Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều. Cần Thơ
➡️Cơ sở 03: 158J/15 KV1, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều. Cần Thơ
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP NGẮN HẠN SPTC. TP VĨNH LONG
➡️Ấp Phước Yên, X. Phú Quới, H. Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP NGẮN HẠN SPTC AN GIANG
➡️165A Trần Hưng Đạo, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên – An Giang
🖥️ Website: www.stpc.edu.vn – Email: [email protected]
📱Điện thoại: 0292.652.3000 – fax: 07103.894.531
📱Hoặc Điện thoại: 0869.790.890 – 0971.435.720 Thầy Mạnh 📱0979.421.669 Cô Liên
🏤Facebook Trung Tâm: Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

 

 

Học miễn phí và tặng phần mềm MISA SME.NET 2017 gói Starter trị giá 2.950.000đ dành cho doanh nghiệp

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận với công nghệ, phần mềm hiện đại để phục vụ tốt việc học tập, nghiên cứu, đem lại hiệu quả cao cho quá trình làm việc sau này cũng như xây dựng mô hình đào tạo gắn nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng;
Nay TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC – Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trí Thức Việt ký hợp tác với Công ty Cổ phần MISA CN Cần Thơ phối hợp đào tạo phần mềm Misa thông báo tuyển sinh khóa học NGHIỆP VỤ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MÁY MISA MIỄN PHÍ cụ thể như sau:
Đối tượng: Các bạn học sinh, sinh viên viên ngành kinh tế và các chuyên ngành khác có nhu cầu tìm hiểu,,,, cán bộ, công nhân viên hiện đang công tác tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và khu vực Miền tây nam bộ.
Nội dung chương trình đào tạo, hướng dẫn theo chương trình đào tạo của Công ty phần mềm Misa.
Khi anh, chị và các bạn học viên tham gia được tặng miễn phí phần mềm MISA SME.NET 2017 (gói Starter) trị giá 2.950.000đ dành cho doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018.
Tài trợ 100% phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 gói Starter trị giá 2.950.000đ. Hoặc Giảm giá 2.950.000đ khi mua gói Standard/ Professional/ Enterprise của phần mềm.
Miễn phí 100% học phí toàn khóa học: 800.000/ khóa học/ 6 buổi học
Anh, chị học viên chỉ hỗ trợ phí cơ sở vật chất, máy chiếu 150.000 /học viên/ 1 khóa học/ 6 buổi học.
Lịch học: Tối thứ 2,4,6, tối thứ 3,5,7 hoặc chiều thứ 7 và nguyên ngày chủ nhật hàng tuần.
Thời gian nhập học: Tối thứ 2, ngày 15/10/2018
Trong quá trình học tập tại Trung tâm, Công ty Cổ phần MISA CN Cần Thơ sẽ tuyển những học viên ưu tú nhất làm nhân viên hoặc cộng tác viên cho Công ty.
Sau khóa học các bạn có thể đăng ký thi lấy chứng nhận do Công ty Phần mềm Misa cấp và chứng nhận này có giá trị trên toàn quốc. 
Phí cấp Chứng nhận PHẦM MỀM MISA chỉ có 50.000/1 chứng nhận
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC cam kết mang lại cho các bạn sự “Thành thạo để tiết kiệm thời gian” khi quý anh, chị và các bạn tham gia học đầy đủ chương trình của Trung tâm và Công ty.
Trên đây là thông báo tuyển sinh lớp NGHIỆP VỤ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MÁY MISA, quý anh, chị và các bạn có nhu cầu tham gia khóa học, vui lòng đăng ký thông tin cá nhân, số điện thoại trước qua: Email: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp với:
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC
Số 93, Ð.Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Ðiện thoại: 0939.729.645 – 0971.435.720 ( Gặp Thầy Hùng Mạnh)
Facebook Trung Tâm: Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC
—————————————————————–
Để đăng ký nhận tài trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM MISA
Tầng 1, Số 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Hoặc gọi số 0904 835 979 gặp Ms Thảo.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!

Đào tạo miễn phí 40 HV lớp “Thực hành khai báo thuế” đợt 10 Ngày 15/06/2019

Với mong muốn giúp càng nhiều bạn sinh viên chuyên ngành kế toán tiếp cận với thực hành thực tế để tự tin đi làm sau khi tốt nghiệp;
Khóa học Thực hành Khai báo Thuế Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn SPTC , sẽ giúp bạn tiếp cận với chứng từ thực tế, thực hành trên phần mền HTKK cập nhật mới nhất, nhằm giúp bạn nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ cũng như cơ hội việc làm và luôn tự tin trong công việc kê khai thuế Thuế của mình sau này.
Nay Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn SPTC tổ chức các khóa học “Thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp” miễn phí;
1. Đối tượng tham gia khóa học:

Các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành kế toán, kiểm toán, chuyên ngành quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, và các chuyên ngành khác yêu thích thuế và tìm hiểu về thuế;

Quý anh, chị và các bạn hiện đang công tác tại các cơ quan, doanh nghiệp,, có nhu cầu tìm hiểu thêm về thuế

2. Nội dung khóa học kế toán khai báo thuế miễn phí:

Khung chương trình của Trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh

Tổng quan chung về các loại thuế;

Thời hạn nộp các tờ khai thuế theo quy định;

Kiến thức về các loại thuế GTGT, Thuế TNDN, Thuế TNCN, Thuế môn bài;

Cách lập thông báo phát hành hóa đơn, báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn;

Hướng dẫn lập các báo cáo Thuế, trên phần mềm kê khai thuế của Bộ Tài chính theo phiên bản mới nhất;

Hạn chế lỗi sai khi làm BC Thuế, sửa chữa, làm bản điều chỉnh KHBS, in báo cáo thuế;

In và nộp báo cáo thuế;

Hướng dẫn thực hành gửi báo cáo thuế qua mạng;

Đăng ký nộp thuế điện tử;

3. Giảng viên tham gia công tác giảng dạy: Thầy Nguyễn Trung Liệt nguyên cán bộ Cục Thuế Tp. Cần Thơ có thâm niên trong nghề đang làm việc ở các Trường Đại học, công ty, doanh nghiệp sẽ giúp bạn nắm rõ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao một cách nhanh nhất, chính xác nhất và đúng luật nhất.

4. Lịch học: Tối thứ 3,5,7  (Mở lớp khi đủ 40 học viên/1 lớp) Ngày 18/02/2019

Buổi tối thời gian học từ 18h30 đến 20h30p

Sáng thứ 7 thời gian học từ 7h30p đến 10h30p

Chiều chủ nhật thời gian từ 13h30p đến 16h30p

Một lớp không quá 40 học viên.

Thời lượng của khóa học thực hành khai báo thuế là hơn 1 tháng

Học phí toàn khóa học là: 1.000.000 đ/ 1 khóa (Một triệu đồng)

5. Học phí: “Miễn phí” theo tinh thần thông báo

Chi phí hỗ trợ sở vật chất: 250.000đ/1 học viên, thời gian học hơn 1 tháng

Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn SPTC  cam kết mang đến cho bạn sự “Thành thạo để tiết kiệm thời gian”

Các bạn hãy liên hệ với Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn để đảm bảo được học Thuế tốt nhất:

Quý anh, chị và các bạn có nhu cầu tham gia khóa học, vui lòng đăng ký thông tin cá nhân, số điện thoại trước qua: Email: [email protected]  hoặc liên hệ trực tiếp với:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP NGẮN HẠN SPTC

Số 93, Ð.Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Ðiện thoại: 0939.729.645 – 0971.435.720 ( Gặp Thầy Hùng Mạnh)

Facebook Trung Tâm: Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

Một sô hình ảnh lớp học hiện nay đang diễn ra tại  Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

Trải nghiệm thực tế Chợ nổi Cái Răng – Hủ tiếu Sáu Hoài – Trúc Lâm – Cồn Sơn 16/01/2018

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên được trải nghiệm, thực tế, kết nối, gắn bó với nhau, tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử, tôn giáo,… để vận dụng vào quá trình học tập;

Nay Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SP TC tổ chức:

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẾTRẢI NGHIỆM 
CHỢ NỔI CÁI RĂNG – HỦ TIẾU SÁU HOÀI TRÚC LÂM PHƯƠNG NAM – CỒN SƠN

Thời gian: 01 ngày, thứ 3, ngày 16/01/2018

Phương tiện: Xe Hon da + Tàu du lịch

Đối tượng tham gia: Học viên khóa hướng dẫn viên du lịch, các bạn học viên các khóa nghiệp vụ và các bạn khác có nhu cầu tham gia

Số lượng dự kiến: 20 học viên, sinh viên và các bạn có nhu cầu

Chương trình cụ thể như sau:

06h: Đoàn có mặt tại Bến Phà Ninh Kiều lên tàu mặc áo phao đi Chợ nổi Cái Răng.

07h30: Đoàn về Bến Ninh Kiều tiếp tục hành trình xuất phát đến Lò Hủ Tiếu Sáu Hoài

08h: Đoàn xuất phát đi Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

9h: Đoàn di chuyển lên thăm khu du lịch cộng đồng Cồn Sơn

Trải nghiệm và tự tay các bạn cùng nhau làm:

Bánh lá mít
Bánh kẹp cuốn
Bánh đúc gân nhé!
Chơi các trò chơi dân gian

11h00: Ăn trưa với các món ăn đồng quê và nghỉ ngơi, chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên.

13h30p: Chương trình giao lưu, chia sẻ, công tác HDVDL với nội dung:

Điều kiện hành nghề của HDVDL theo luật du lịch mới năm 2018 là gì?

Điều kiện cấp thẻ HDVDL nội địa là gì?

Điều kiện cấp thẻ HDVDL quốc tế là gì?

Làm thế nào để trở thành một HDVDL giỏi hiện nay?

Kỹ năng làm chủ bài thuyết minh?

Kỹ năng nói trước đám đông?

Sinh viên đặt câu hỏi giao lưu với Thầy cô, giáo viên, cán bộ

15h: Đoàn rời khỏi Cồn Sơn đi Nhà Cổ Bình Thủy

Chi phí tổ chức Chương trình

Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC hỗ trợ chi phí

Tàu du lịch đi tour Chợ nổi Cái Răng

Bố trí cán bộ, giáo viên tham gia chương trình giao lưu

Bố trí MC chương trình

Bố trí thợ quay phim, chụp hình,,, dựng clip

Khu Du Lịch Cồng Đồng Cồn Sơn

Hỗ trợ chương trình trải nghiệm làm

Bánh lá mít
Bánh kẹp cuốn
Bánh đúc gân nhé!
Hỗ trợ bàn, ghế, địa điểm tổ chức buổi giao lưu

Học viên tự túc chi phí:

Phí  đi đò từ Phà Cô Bắc qua Cồn Sơn 15 ngàn/1 đi <-> về

Thực đơn cơn trưa:

Lẫu Cua Đồng

Cá Lóc Nước Chuôi

Lục Bình Xào Tép

Cơm Trắng

Cá kho tộ

Dự khiến: 57 ngàn/1 người/ 1 bàn 10 người

Chi phí cơm trưa 57 ngàn /1 người + 15 ngàn phí tàu = 72 ngàn/1 người

Thông tin cương trình:

Truy cập vào trang:

https://www.facebook.com/sptc.edu.vn

Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

Để tải hình ảnh và clip khi tham gia chương trình

www.sptc.edu.vn – [email protected]

 

Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Khám phá đồng bằng sông nước” năm 2018

Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1801 314 472 của Phòng Đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Cần Thơ cấp;

Căn cứ Giấy phép số 11/GP-TTĐT ngày 12/12/2017 của Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP. Cần Thơ về việc thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp;

Công ty TNHH MTV VIINFO phối hợp Công ty Cổ phần Đào tạo Trí Thức Việt và Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn – Trường Đại học Cần Thơ tổ chức cuộc thi “Khám phá đồng bằng sông nước” năm 2018, kế hoạch cụ thể như sau: http://viinfo.vn

 

 

 

 

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “NOEL ẤM ÁP” LẦN 2 NĂM 2017

Nhằm kêu gọi các tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố Cần Thơ cùng chung tay góp sức tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên “Noel Ấm Áp” nhân dịp Giáng sinh cho các cô chú lao công trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ;

Tạo nên sự gắn kết, quan tâm, chia sẻ giữa các bạn trẻ với những đóng góp thầm lặng để làm đẹp cho đời, cho xã hội;

Rèn luyện cho tình nguyện viên sự trải nghiệm, nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng hoạt động và làm việc đội, nhóm,

Nhằm giáo dục tình yêu thương giữa con người với con người, biết chia sẻ, quan tâm với những khó khăn trong xã hội, những con người âm thầm đóng góp cho đời;

Thông qua chương trình giúp cho các tình nguyện viên, học viên, cán bộ, nhân viên tích cự hơn trong công tác xã hội.

Nay Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Nhân Tâm – Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trí Thức Việt tổ chức Chương trình ” Noel ấm áp” năm 2017

Ban Tổ chức phải đảm bảo đúng tiến độ thực hiện chương trình theo kế hoạch đã đề ra.

Các bạn Tình nguyện viên khi tham gia chương trình thực hiện đúng nội dung kế hoạch và sự phân công của Ban Tổ chức.

Ban Tổ chức cần sự hỗ trợ và đóng góp từ các mệnh thường quân, tổ chức, cá nhân có tấm lòng về: tiền mặt, gạo, nước suối,…

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: Lúc 13 giờ đến 00h ngày 23/12/2017 (Thứ bảy)

Địa điểm: Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

THÀNH PHẦN, ĐỐI TƯỢNG  VÀ SỐ LƯỢNG THAM GIA:

Thành viên Câu Lạc bộ Thiện Nguyện Nhân Tâm

Ban Tổ chức Chương trình “Noel ấm áp”

Đại diện Đơn vị tài trợ, mạnh thường quân

Học viên Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

Các cô chú lao công quận Ninh Kiều trên địa bàn

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình buổi chiều ngày 23/12/2017

Từ 13h đến 20h: Tổ chức chương trình “Noel Ấm Áp” năm 2017 cho tình nguyện viên Câu Lạc Bộ Thiện Nguyệt Nhân Tâm, học viên hiện đang học tại Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

Chuẩn bị công tác cho chương trình tiếp theo

Từ 21h đến 00h Chương trình “Noel Ấm Áp” năm 2017 cho cán bộ, nhân viên

Tặng 100 suất cơm

Tặng 200 chai nước suối

Tặng 100 bình nước giữ nhiệt cho các cô, chú lao công trên địa bàn quận Ninh Kiều.

Chung tay góp phần tham gia dọn dẹp các tuyến đường của thành phố Cần Thơ cùng các cô, chú lao công.

Ban Tổ Chức xin gửi lời kêu gọi đến các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các tổ chức cá nhân quan tâm, đóng góp, giúp đỡ và ủng hộ chương trình.

Thầy: Lê Hùng Mạnh
Tài khoản: 0700.0550.7489
Ngân hàng: Sacombank Cần Thơ

Chị Lê Trần Nhật Trúc   

Số tài khoản: 0111000304479

Ngân Hàng Vietcombank Cần T

BAN TỔ CHỨC:

Ban cố vấn:

Thành phần ban cố vấn:

Thầy Lê Hùng Mạnh Giám đốc Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công ty Cổ phần Đào Tạo Trí Thức Việt

Chức năng, nhiệm vụ:

Tư vấn, tham mưa Câu lạc bộ xây dựng kế hoạch, tổ chức chương trình.

Ban tổ chức:

Thành phần ban tổ chức:

Lê Trần Nhật Trúc                    Trưởng ban          Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Lê Nguyễn Quế Anh                 Thư ký                 Thành viên Câu lạc bộ

Nhiệm vụ của ban tổ chức:

Trực tiếp xây dựng kế hoạch, tổ chức, triển khai thực hiện chương trình.

Ban vận động:

Thành phần ban vận động:

Lê Ngân Quỳnh                      Trưởng ban                    Thành viên Câu lạc b

Lê Thị Mỹ Linh                     Phó ban                           Thành viên Câu lạc bộ

Nhiệm vụ của ban vận động:

Vận động mạnh thường quân tham gia hỗ trợ, ủng hộ gạo, nước suối,…

Vận động thành viên trong Câu lạc bộ tham gia chương trình đóng góp tự nguyện về công sức, vật chất, tinh thần theo khả năng của mỗi cá nhân.

Ban hậu cần:

Thành phần ban hậu cần:

Lưu Ngọc Thảo Nghi               Trưởng ban           Thành viên Câu lạc bộ

Trần Kiều Nhi                          Phó ban               Thành viên Câu lạc bộ

Nhiệm vụ của ban hậu cần:

Lên kế hoạch tổ chức, triển khai các khâu đóng gói cơm theo từng phần.

Lập danh sách thành viên Câu lạc bộ tham gia chương trình.

Lên kế hoạch các tuyến đường, các nhóm nhỏ và công việc cụ thể cho họ.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA TÌNH NGUYỆN VIÊN:

Đối tượng đăng ký: Thành viên trong Câu lạc bộ Thiện Nguyện Nhân Tâm, các tình nguyện viên là học sinh, sinh viên, cán bộ, công nhân viên, giáo viên,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Ban tổ chức Chương trình “Noel Ấm Áp” năm 2017.

Ban tổ chức Câu Lạc Bộ Thiện Nguyện Nhân Tâm

Thầy Lê Hùng Mạnh Ban tổ chức CLB

0292.652.3000 – 0939.729.645

Email: [email protected]

Lê Trần Nhật Trúc Bút danh Nhật Yên Chủ nhiệm CLB

Điện Thoại: 0967.276.276 hoặc 0925.888.188

Email: [email protected]

Lê Nguyễn Quế Anh

Điện thoại: 0939.764.940

Email: [email protected]

Trên đây là Kế hoạch tổ chức chương trình “Noel Ấm Áp” lần 02 năm 2017.

   CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ                                                        Cần Thơ, ngày …. tháng …. năm 2017

THIỆN NGUYỆN NHÂN TÂM                                                               Người xây dựng kế hoạch

   TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

             ( Đã ký)                                                                                                         ( Đã ký)

    Lê Trần Nhật Trúc                                                                                  Lê Nguyễn Quế Anh

—————————————————————————————————

       TRUNG TÂM ĐÀO TẠO                                                                      BCH ĐOÀN CÔNG TY 

NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC                                                          CỔ PHẦN ĐÔ THỊ CẦN THƠ

CÔNG TY CP ĐT TRÍ THỨC VIỆT

 ( Đã ký)                                                                                                                       ( Đã ký)

Lê Hùng Mạnh                                                                                               Nguyễn Văn Cường

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆP THỰC TẾ

Nhằm khuyến khích tinh thần ham học hỏi, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên kết nối, gắn bó với nhau thông qua chương trình thăm quan thực tế, giúp các bạn ôn lại kiến thức lịch sử nhớ ơn công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tìm hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử, tôn giáo,… để vận dụng vào quá trình học tập và công việc sau khi tốt nghiệp các khóa học tại Trung tâm…

Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SP TC tài trợ:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP TRẢI NGHIỆP THỰC TẾ

“CHỢ NỔI CÁI RĂNG – LÒ HỦ TIẾU SÁU HOÀI – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM PHƯƠNG NAM  – KHU DU LỊCH LUNG CỘT CẦU – TRỒNG CÂY NHỚ BÁC”

(Thời gian: 01 ngày, chủ nhật 21/05/2017 Phương tiện: Xe máy + Tàu du lịch)

Đối tượng tham gia:

Học viên các khóa học nghiệp vụ sư phạm trung học cơ sở, Kế toán doanh nghiệp, Thực hành khai báo thuế, Hướng dẫn viên du lịch, Nghiệp vụ lễ tân, Nhà hàng, Xuất nhập khẩu…… Quý anh, chị và các bạn có nhu cầu tìm hiểu, trải nghiệp, khám phá các điểm du lịch tại Cần Thơ……….

Chương trình cụ thể như sau:

05h00: Đoàn tập trung tại Nhà hàng khách sạn Ninh Kiều Số 02 (đường Hai Bà Trưng) để gửi xe và di chuyển qua Bến phà (đối diện khu vực chợ đêm).

05h20: Đoàn lên tàu mặc áo phao (Trung tâm bố trí hai tàu, mỗi tàu 30 khách theo hướng dẫn của Hướng dẫn viên du lịch, có danh sách kèm theo) xuất phát từ  Bến Ninh Kiều đi Chợ nổi Cái Răng.

06h30: Tàu dừng lại tại Trạm dừng chân Chợ nổi Cái Răng đề tham quan, mua sắm các đặc sản về làm quà

07h00: Đoàn quay về Bến Ninh Kiều lấy xe, tiếp tục hành trình.

07h30: Đoàn xuất phát đến Lò Hủ Tiếu Sáu Hoài (địa chỉ 476, 14 Lộ Vòng Cung, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ)

08h00: Đoàn đến Lò Hủ Tiếu Sáu Hoài thăm quan và ăn sáng với món Pizza hủ tiếu

09h00: Đoàn xuất phát đi Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam

09h30: Đoàn đến Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam nghe thuyết minh, thăm quan, chụp hình lưu niệm.

10h00: Đoàn xuất phát đi xuống Khu du lịch Lung Cột Cầu, nghe thuyết minh về ngày sinh của Chủ tịch HCM, ý nghĩa trồng cây nhớ bác… sau đó thay trang phục áo bà ba để tiến hành trồng cây, tham gia các trò chơi dân gian thú vị và vui nhộn: Bước nhảy hoàn vũ, Kéo co, Chim non đớp mồi, Đi qua cầu dây, Đại thủy chiến, há miệng chờ sung, tiếp tế nguồn nước,…

 12h00: Ăn trưa với các món ăn đồng quê tại KDL Lung Cột Cầu

13h00: Đoàn nghỉ trưa tự do, chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên.

14h00: Đoàn tập trung ra bãi xe, trở lại về điểm xuất phát ban đầu.

Các bạn khi tham gia chương trình vui lòng kết bạn:

Nick facebook: 0984.806.454 – Zalo: 0888.062.954

Truy cập vào trang: https://www.facebook.com/sptc.edu.vn bấm like

Để tải hình ảnh và clip khi tham gia chương trình

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

www.sptc.edu.vn – [email protected] – 0888.062.954