THÔNG BÁO tổ chức ôn, thi Nghiệp vụ HDVDL nội địa và HDVDL quốc tế tại Tp. Cần Thơ ngày 02/12/2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu ôn, thi thi lấy chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại Tp. Cần Thơ tại Cần Thơ, Viện Doanh Trí Văn Hiến – Trường Đại học Văn Hiến Tp. Hồ Chí Minh liên kết với Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC – Công Ty CP Đào tạo Trí Thức Việt tổ chức ôn, thi và cấp chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa và hướng dẫn viên du lịch quốc tế tại Tp. Cần Thơ (theo quy định của Tổng cục Du lịch tại Thông tư số 06/2017/TT-BVHTTDL và quyết định số 92/QĐ-TCDL), cụ thể như sau:
1. Đối tượng dự thi:
Học sinh, sinh viên hiện đang học chuyên ngành Việt Năm Học, Quản trị kinh doanh dịch vụ du lịch và lữ hàng tại các Trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học tại Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và trên toàn quốc.
Các đối tượng khác là cán bộ, nhân viên hiện đang công tác trong ngành du lịch, đang làm hướng dẫn viên du lịch chưa có thẻ hành nghề HDVDL.
( Hình ảnh học viên lớp nghiệp vụ HDVDL Khóa 15 tại Tp. Cần Thơ)
2. Địa điểm ôn và thi: tại Thành phố Cần Thơ
3. Hồ sơ đăng ký thi: (Theo hướng dẫn của Trung tâm)
4. Lệ phí ôn và thi:
Tối thiểu 50 thí sinh: 800.000đ phí ôn thi, 500.000đ phí thi đ/ thí sinh: Tổng 1.300.000 đ/ 1 học viên
Tối thiểu 30 thí sinh: 1.000.000đ phí ôn thi, 750.000đ phí thi đ/ thí sinh: Tổng 1.750.000 đ/ 1 học viên
Ghi chú: (Lệ phí bao gồm hướng dẫn ôn tập và thi)
Phí chứng chỉ: 100.000đ/thí sinh
5. Chứng chỉ: Do Trường Đại học Văn Hiến Tp. Hồ Chí Minh cấp theo quy định của Tổng cục Du lịch.
6. Thời gian đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/11/2018
7. Thời gian ôn tập dự kiến: Ngày 30 & 31/11/2018
8. Lịch thi dự kiến: Ngày 02/12/2018
9. Liên hệ ghi danh đăng ký và tư vấn tại:
Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC
Số 93, Đường Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ