Tết đoàn viên xuân yêu thương năm 2018

Mặc dù cuối năm sau khi được nghỉ học về với gia đình công việc bề bộn,,,,,,, nhưng vơi niềm đam mê công tác xã hội,,,,, Nhật Yên đã bố trí mọi công việc để quyết tâm xây dựng chương trình ” Tết đoàn viên Xuân Yêu Thương tại Thới Lai”

Trong các hoạt động từ thiện nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, Ngày 10-13/02/2018 nhằm ngày 24 tết âm lịch tại Ủy Ban Nhân Dân huyện Thới Lai, CLB Thiện Nguyện Nhân Tâm – Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trí Thức Việt do Nhật Yên làm Trưởng đoàn đã tổ chức đến thăm, tặng quà cho các hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã.

Hình ảnh hoạt động của CLB Thiện Nguyện Nhân Tâm

Trong chương trình đợt này, CLB Thiện Nguyện Nhân Tâm đã tổ chức trao 300 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng cho các hộ gia đình nghèo tại huyện Thới Lai bao gồm mỳ tôm, gạo, dầu ăn, bột ngọt, các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống hàng ngày cho bà con nhân dịp tết Mậu Tuấn năm 2018.

Hình ảnh hoạt động của CLB Thiện Nguyện Nhân Tâm

Chương trình Tết Đoàn Viên Xuân Yêu Thương diễn ra thật ấm cúng,,,,,,, toàn bộ những phần quà trên là do CLB Thiện Nguyện Nhân Tâm vận động từ các nhà hảo tâm, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài Thành phố, gia đình, người thân,,,,, đồng thời các bạn trong CLB bán chậu hoa đá,,,,,,do mình tự thiết kế để có thêm kinh phí tổ chức các hoạt động…..

Hình ảnh hoạt động của CLB Thiện Nguyện Nhân Tâm

Những món quà tuy nhỏ, nhưng đã thể hiện tình cảm “Những trái tim chung một nhịp đập” nhằm nối kết những trái tim nhiệt huyết, năng động không chỉ của cô gái trẻ Nhật Yên mà còn là của các bạn trẻ để cùng chung tay thực hiện những công tác thiện nguyện bằng những hành động thiết thực chung lo cho những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh ngặt nghèo, trải rộng tình thương, chung tay tô đắp xã hội được bình an và hạnh phúc.

“TẾT ĐOÀN VIÊN – XUÂN YÊU” CHÚC MỪNG NĂM MỚI

BV: Lê Hùng Mạnh

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *