Thuc hanh khai bao thue

Thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp KG: 18/12/2018. Tài trợ 100% phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 gói Starter trị giá 2.950.000đ

Trong thời gian qua từ năm 2015 cho đến nay, các Luật thuế liên tục có nhiều thay đổi quan trọng so với trước đây, nhất là từ  01/07/2016, Luật sửa đổi, bổ sung các Luật thuế bắt đầu có hiệu lực.

Luật này sửa đổi, bổ sung các chính sách liên quan đến thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế tiêu thụ đặc biệt (TTĐB) và quản lý thuế. Nhận thấy tầm quan trọng của sự thay đổi chính thuế có ảnh hưởng rất lớn đến công tác  tính thuế, khai thuế, nộp thuế của các doanh nghiệp.

Qua quá trình tìm hiểu nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp, Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn SPTC – Công ty TNHH Đào tạo nghề Tân Tri Thức được sự ủy nhiệm của Khoa Tài Chính Nhà Nước và Quản trị kinh doanh Trường Đại học Kinh tế TP. HCM trân trọng kính mời Quý lãnh đạo công ty cử nhân viên tham gia khóa học: “Thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp”

1. Mục tiêu khóa học: Giúp cho học viên hiểu rõ nội dung các Luật thuế hiện hành và vận dụng vào tình hình thực tế của Doanh nghiệp để lập các báo cáo thuế, quyết toán thuế cho doanh nghiệp đúng qui định.

Thông qua việc hiểu rõ Luật thuế giúp cho học viên khi tác nghiệp sau này sẽ hạn chế đến mức thấp nhất sai phạm về thuế khi bị cơ quan thuế kiểm tra. Sử dụng thành thạo được các phần mềm khai thuế, quyết toán thuế của cơ quan thuế cung cấp.

Thông qua thực hành khai báo thuế, giúp các học viên cũng cố lại kiến thức kế toán doanh nghiệp, nhất là kế toán thuế và lập các báo cáo tài chính.

Hiểu rõ qui về hóa đơn, sử dụng hóa đơn và xử lý các tình huống về hóa đơn theo qui định hiện hành Đảm bảo sau khóa học các học viên có được kiến thức chuyên sâu về thuế, chắc chắn nắm vững kỹ thuật tính toán, kê khai thuế, quyết toán thuế theo đúng quy định và có thể làm dịch vụ khai thuế chuyên nghiệp.

2. Nội dung khóa học:

a. Hướng dẫn khai thuế giá trị gia tăng như: Hướng dẫn nội dung Luật thuế GTGT hiện hành đến tháng 8/2016 . Hướng dẫn khai thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ: Hướng dẫn khai thuế GTGT tính theo phương pháp trực tiếp trên GTGT: Hướng dẫn khai thuế GTGT đối với hoạt động kinh doanh xây dựng, lắp đặt, bán hàng vãng lai ngoại tỉnh. Hướng dẫn điều, chỉnh bổ sung tờ khai thuế khi bị sai sót. Các nội dung hướng dẫn trên học viện  học trên phầm mềm HTKK hiện hành. Khi kết thúc phần hướng học viên được thực hành khai thuế GTGT trên một bộ chứng từ hoá đơn GTGT bán ra, hoá đơn mua vào thật để kiểm chứng việc học.  Sau đó học viên có thể hỏi, trao đổi với giảng viên về quy định của Luật thuế và vận dụng  luật vào thức tế, những vướng mắc khi khai báo thuế,…

b. Hướng dẫn  hoá đơn: Nội dung Thông tư 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014 và Thông tư 26/2015/TT-BTC ngày 27/02/2015 c. Thuế tiêu thụ đặc biệt: Hướng dẫn cách tính thuế và lập tờ khai thuế TTĐB mới nhất theo thông tư  195/2015/TT-BTC ngày 24/11/2015 được áp dụng từ 01/01/2016.

d. Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN): Hướng dẫn nội dung Luật thuế TNDN hiện hành đến tháng 8/2016; Hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế TNDN năm và các phụ lục đính kèm. Trao đổi với học viên về một số tình hình thực tế công tác chuẩn bị và thực hiện lập tờ khai quyết toán thuế;  Những vấn đề cần làm khi có quyết định kiểm tra thuế tại doanh nghiệp….

e. Thuế thu nhập cá nhân (TNCN): Hướng dẫn nội dung Luật thuế TNCN hiện hành đến tháng 8/2016; Hướng dẫn lập tờ khai khấu trừ thuế TNCN tháng hoặc quý . Hướng dẫn lập tờ khai quyết toán thuế TNCN năm và các phụ lục đính kèm. Trao đổi với học viên một số trường hợp thực tế của cá nhân khi quyết toán thuế TNCN vào cuối năm, trường hợp nào phải tự quyết toán và trường hợp được uỷ quyền cho Công ty quyết toán thay.

3. Đối tượng: Những người đang công tác tại bộ phận kế toán của các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong công tác khai báo thuế, quyết toán thuế; Học sinh viên, sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tại các trường Đại học, Cao đẳng hoặc TCCN.

4. Thời gian học: Hơn 01 tháng Các buổi tối thứ 2,4,6 hàng tuần Các buổi tối thứ 3, 5, 7 hàng tuần. Hoặc chiều ngày thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần

5. Giảng viên: Thầy Nguyễn Trung Liệt Cán bộ Cục Thuế Tp. Cần Thơ đảm nhiệm

6. Học phí:  1.200.000đ/ 1 khóa hóa

Nhân dịp năm mới 2017 Trung Tâm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên  học phí

Nay chỉ còn 900.000 ngàn đồng / 01 học viên Khóa học

Đảm bảo học viên sau khi hoàn thành sẽ có đầy đủ kiến thức thực tế để làm việc.

Trung tâm nhận đào tạo các khóa kỹ năng theo yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp trên toàn quốc.

7. Chứng chỉ:THỰC HÀNH KHAI BÁO THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

Do Trường Đại học Kinh Tế TP. HCM cấp có giá trị toàn quốc.

8. Liên hệ ghi danh & học tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP NGẮN HẠN SPTC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Số 453/39, Lê Văn Sỹ, Phường 12,Quận 03, TP. Hồ Chí Minh

TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ Số 93, Ð.Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

TẠI THÀNH PHỐ VĨNH LONG

Ấp Phước Yên, X. Phú Quới, H. Long Hồ, Tỉnh Vĩnh Long

TẠI THÀNH PHỐ LONG XUYÊN – AN GIANG

165A Trần Hưng Đạo, P. Bình Khánh, TP. Long Xuyên – An Giang

Ðiện thoại: 0939.729.645 – 0971.435.720 (Gặp Mr. Mạnh)

Ðiện thoại:  0971.435.720 (Gặp Mr. Mạnh)

Điện thoại: 0979.421.669 (gặp cô Liên)

Website: www.stpc.edu.vn – Email: [email protected]

Facebook Trung Tâm: Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC

Lưu ý: – Cơ sở tại Tp. Cần Thơ liên hệ đăng ký – ghi danh và tham gia khóa học các buổi tối trong tuần hoặc học chiều thứ 7 và nguyên ngày chủ nhật hàng tuần – Các cơ sở tại Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Long Xuyên – An Giang và Tp. Vĩnh Long các bạn học viên vui lòng đăng ký thông tin cá nhân, lớp học, số điện thoại qua mail trước, khi nào tổ chức lớp học Trung Tâm sẽ liên hệ học viên đăng ký trực tiếp và tham gia khóa học sau khi đủ học viên:

9 replies
  • Manh Le says:

   Chào bạn Lê thu thủy, ngày 20/09/2016 Trung Tâm khai giảng khóa học Thực hành khai báo thuế chuyên nghiệp, bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ Trung tâm đăng ký sớm giùm Trung tâm với nhe bạn, khi tổ chức lớp học Trung tâm sẽ liên hệ báo với bạn, Cảm ơn bạn

   Trả lời
  • Manh Le says:

   Thân chào em, nếu như em và các bạn có nhu cầu học Thuế tại Hậu Giang, em vui lòng đăng ký thông tin qua Email: [email protected] thông tin cá nhân, và nhờ em và các bạn chia sẻ thông tin đếnc các bạn giùm, đủ học vien khoảng 30 bạn, Trung Tâm sẽ xuống dưới tổ chức cho các em, hoặc nếu chưa đủ em và các bạn lên Cần Thơ học nhe em, ngày 20/09/2016 Trung Tâm tổ chức lớp nhe em. Cảm ơn em và các bạn

   Trả lời
 1. Thúy says:

  Chào TT sptc!
  Xin cho hỏi trong tháng 10 này ở Cần Thơ có mở lớp thực hành khai báo thuế không ạ?

  Trả lời
  • Manh Le says:

   Thân chào bạn trong tháng ngày 17/10 dự kiến Trung Tâm tổ chức khai giảng khóa học Thực hành khai báo thuế, bạn rảnh bố trí thời gian qua Trung Tâm số 93, Trần Văn Hoài đăng ký trước giùm nhe bạn,đến ngày học cụ thể Trung Tâm sẽ liên hệ với bạn, có gì bạn có thể liên hệ gặp Thầy Lê Hùng Mạnh để được tư vấn 0939.729.645

   Trả lời
 2. Manh Le says:

  Thân chào bạn, tối ngày 15/08 Trung Tâm tổ chức khai giảng kháo học tại Tp. Cần Thơ, tối ngày 22/08/2016 lớp chính thức học, bạn và các bạn có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng liên hệ Trung tâm đăng ký rồi tham gia khóa học, có thể tối thứ 2, ngày 28/08 bạn qua đăng ký rồi lên lớp học luôn nhe bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

  Trả lời

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *