Học miễn phí và tặng phần mềm MISA SME.NET 2017 gói Starter trị giá 2.950.000đ dành cho doanh nghiệp

Nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thêm nhiều cơ hội được tiếp cận với công nghệ, phần mềm hiện đại để phục vụ tốt việc học tập, nghiên cứu, đem lại hiệu quả cao cho quá trình làm việc sau này cũng như xây dựng mô hình đào tạo gắn nhu cầu thực tế của nhà tuyển dụng;
Nay TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC – Công ty Cổ Phần Đào Tạo Trí Thức Việt ký hợp tác với Công ty Cổ phần MISA CN Cần Thơ phối hợp đào tạo phần mềm Misa thông báo tuyển sinh khóa học NGHIỆP VỤ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MÁY MISA MIỄN PHÍ cụ thể như sau:
Đối tượng: Các bạn học sinh, sinh viên viên ngành kinh tế và các chuyên ngành khác có nhu cầu tìm hiểu,,,, cán bộ, công nhân viên hiện đang công tác tại các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và khu vực Miền tây nam bộ.
Nội dung chương trình đào tạo, hướng dẫn theo chương trình đào tạo của Công ty phần mềm Misa.
Khi anh, chị và các bạn học viên tham gia được tặng miễn phí phần mềm MISA SME.NET 2017 (gói Starter) trị giá 2.950.000đ dành cho doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2018.
Tài trợ 100% phần mềm kế toán MISA SME.NET 2017 gói Starter trị giá 2.950.000đ. Hoặc Giảm giá 2.950.000đ khi mua gói Standard/ Professional/ Enterprise của phần mềm.
Miễn phí 100% học phí toàn khóa học: 800.000/ khóa học/ 6 buổi học
Anh, chị học viên chỉ hỗ trợ phí cơ sở vật chất, máy chiếu 150.000 /học viên/ 1 khóa học/ 6 buổi học.
Lịch học: Tối thứ 2,4,6, tối thứ 3,5,7 hoặc chiều thứ 7 và nguyên ngày chủ nhật hàng tuần.
Thời gian nhập học: Tối thứ 2, ngày 15/10/2018
Trong quá trình học tập tại Trung tâm, Công ty Cổ phần MISA CN Cần Thơ sẽ tuyển những học viên ưu tú nhất làm nhân viên hoặc cộng tác viên cho Công ty.
Sau khóa học các bạn có thể đăng ký thi lấy chứng nhận do Công ty Phần mềm Misa cấp và chứng nhận này có giá trị trên toàn quốc. 
Phí cấp Chứng nhận PHẦM MỀM MISA chỉ có 50.000/1 chứng nhận
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC cam kết mang lại cho các bạn sự “Thành thạo để tiết kiệm thời gian” khi quý anh, chị và các bạn tham gia học đầy đủ chương trình của Trung tâm và Công ty.
Trên đây là thông báo tuyển sinh lớp NGHIỆP VỤ ỨNG DỤNG PHẦN MỀM KẾ TOÁN MÁY MISA, quý anh, chị và các bạn có nhu cầu tham gia khóa học, vui lòng đăng ký thông tin cá nhân, số điện thoại trước qua: Email: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp với:
 
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC
Số 93, Ð.Trần Văn Hoài, P.Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Ðiện thoại: 0939.729.645 – 0971.435.720 ( Gặp Thầy Hùng Mạnh)
Facebook Trung Tâm: Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC
—————————————————————–
Để đăng ký nhận tài trợ quý khách hàng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM MISA
Tầng 1, Số 41 Cách Mạng Tháng Tám, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Hoặc gọi số 0904 835 979 gặp Ms Thảo.
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công!
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *