Định hướng cho tương lai

Việc chọn nghề nghiệp trong tương lai là một việc rất quan trọng đối với mỗi người. Đặc biệt là những học sinh, sinh viên cuối cấp và năm cuối Đại học, Cao đẳng. Việc này quyết định rất quan trọng đối với cuộc sống sau này của bạn. Có rất nhiều bạn trẻ cho rằng nên nghe theo ba mẹ, hay những người đi trước. Cũng có bạn trẻ cho rằng nên chọn theo ý thích của bản thân. Ý kiến của ba mẹ và những người đi trước là những người có kinh nghiệm, họ sẽ có những định hướng tốt cho mình. Tuy nhiên định hướng đó lại phù hợp với sở thích của bản thân thì rất tốt.

Ngày 19 tháng 09 năm 2018,  tôi đến tham dự một chương trình về Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Phát triển ngành thực phẩm Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh. Trên đường tới nhà Văn Hóa Thiếu Nhi Quận Tân Bình lúc 13h chiều tình cờ tôi gặp hai bạn sinh viên nữ năm nhất trường Đại học Văn Lang, đang theo học ngành kinh doanh quốc tế. Bạn Lê Thị Thu Quỳnh cùng Doãn Thanh Phương đang tham gia một chương trình bán hàng của trường Đại học kinh tế HCM liên kết với công ty TNHH An Ti, sản phẩm là mật ong nguyên chất Viethoney và bột nghệ liên kết với Trường Đại học Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức cuộc thi về: Become the best seller – B2S” Một Chương trình Trở thành nhà bán hàng tài ba,,, . Sau chương trình người bán được số lượng sản phẩm nhiều nhất sẽ được thưởng 15 triệu. Hai bạn chia sẽ: “Vì là sinh viên năm nhất muốn học hỏi kinh nghiệm bán hàng cho công việc nhân viên bán hàng sau khi ra trường và rèn luyện kỹ năng giao tiếp nên tham gia chương trình”. Tuy là nhập và bán sản phẩm ra không nhiều bằng các anh chị có nhiều năm kinh nghiệm. Nhưng hai bạn lại rất giỏi, dám nghĩ, dám làm, biết cách để hoàn thiện bản thân và vạch ra lối đi cho tương lai.

Quý anh, chị và các bạn có nhu cầu mua sản phẩm là mật ong nguyên chất Viethoney và bột nghệ hãy liên hệ bạn Lê Thị Thu Quỳnh  Điện thoại: 01669047147 ủng hộ các bạn nhe,,,, Nghệ viên mật ong 160g 30k, Mật ong chai 300g 38k

Đa phần phụ huynh và giáo viên không khuyến khích học sinh, sinh viên đi làm thêm. Nhưng thử hỏi các bạn rằng, ngoài giờ lên lớp thời gian còn lại của các bạn dùng vào việc gì? Có thể có những bạn đi học thêm, tự học hay cũng có khi chơi game, đi mua sắm, ăn uống với bạn bè. Các bạn có cảm thấy mình đã bỏ phí thời gian và tiền bạc trong khi túi hành trang cho tương lai chưa đầy.

Qua câu chuyện tôi chia sẽ các bạn đã rút ra được gì cho bản thân chưa? Những bạn chưa định hướng được lối đi cho tương lai của mình, đang lãng phí thời gian thì ngay bây giờ hãy định hướng lại tương lai. Suy ngẫm bản thân đã có gì để phục vụ cho công việc sau này chưa? Nếu các bạn cảm thấy kiến thức trong trường là chưa đủ để các bạn có được công việc tốt đúng với chuyên ngành trong tương lai, thì hãy đến với chúng tôi TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC. Khi học tại trung tâm các bạn có thể rèn luyện được kỹ năng mà ở trường bạn chưa được tiếp cận, cung cấp cho các bạn kiến thức chuyên môn và thực tế cũng như mang tính áp dụng cao tại các lớp nghiệp vụ. Đến với trung tâm bạn có thể lựa chọn nghiệp vụ phù hợp bồi dưỡng cho công việc của bạn sau này. Sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ và chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ NGẮN HẠN SPTC

Địa chỉ: số 93, đường Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ. SĐT: 0971435720 (gặp Thầy Mạnh)

Website: www.sptc.edu.vn  – [email protected]

Bài viết: Huyền Trân – Chuyên viên SPTC

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *