CƠ HỘI LẤY CHỨNG CHỈ NVHDDL CUỐI CÙNG DÀNH CHO HDVDL THEO LUẬT 2005!

Luật 2005, chứng chỉ NVHDVL dùng chung cho đổi thẻ nội địa lẫn quốc tế.

Luật 2017, chứng chỉ NVHDVL nội địa hoàn toàn khác với NVHVDL quốc tế. Nghĩa là ko xài chung 1 chứng chỉ cho cả hai nữa mà tổ chức thi riêng. Vậy người có thẻ hồng, muốn lấy thẻ xanh, ngoài bổ sung chứng chỉ tiếng anh, còn phải thi lại chứng chỉ NVHDDL quốc tế.

Dự kiến kinh phí thi và cấp chứng chỉ HDDL nội địa là 4 triệu đồng, chứng chỉ HDDL quốc tế là 5 triệu đồng (theo luật mới).

Để được học lớp chứng chỉ NVHDDL quốc tế, học viên phải nộp chứng chỉ tiếng anh cho hội đồng thi khi đăng ký dự thi. Luật cũ ko có điều này.

Dự kiến đến tận cuối tháng 6/2018 mới có lớp cấp chứng chỉ đầu tiên theo luật 2017. Nghĩa là tháng 8 mới tổ chức thi, tháng 9 mới có chứng chỉ và tháng 10 mới có thể có được cái thẻ để hành nghề. Vậy suốt 3 tháng hè sẽ ko còn cơ hội kiếm tiền nữa (vì chưa có thẻ)

Thẻ cấp từ năm 2018 có giá trị 5 năm.

Vậy, đây là cơ hội tốt cuối cùng cho các bạn khoá HDVDL Khóa 13 thi chứng chỉ theo luật cũ, giá cũ, chương trình cũ nhưng được áp dụng luật mới về thời hạn 5 năm.

CHƯƠNG TRÌNH 1:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch trở lên nhưng không phải là chuyên ngành hướng dẫn du lịch.

Học phí CHƯƠNG TRÌNH 1 tháng : 2.200.000đ

CHƯƠNG TRÌNH 2:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng ngành du lịch không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn.

Học phí CHƯƠNG TRÌNH 2 tháng : 3.500.000đ

CHƯƠNG TRÌNH 3:

Học viên là những người có bằng tốt nghiệp trung học, cao đẳng chuyên ngành khác hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc khối ngành khoa học tự nhiên, khoa học kỹ thuật công nghệ.

Chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc phải có đối với những người làm việc trong lĩnh vực Lữ hành để được cấp thẻ hành nghề Hướng dẫn viên của ngành

Học phí CHƯƠNG TRÌNH 2,5 tháng : 4.500.000đ

Từ này đến hết ngày 15/01/2018 Trung tâm nhận hồ sơ học viên đăng ký tham gia khóa học,,,,,,,, để hoàn thành trước kế hoạch của Tổng Cục Du Lịch báo cáo tổng kết trước ngày 30/03/2018 để bắt đầu áp dụng luật Du Lịch mới năm 2018 trong công tác đào tạo và cấp chứng chỉ nghiệp vụ HDVDL.

Sau này học phí chứng chỉ nghiệp vụ HDVDL Nội địa là 4.000.000  

Học phí chứng chỉ nghiệp vụ HDVDL Quốc tế sẽ là 5.000.000

Các bạn chần chừ là hết cơ hội.
Suy nghĩ và nhanh chóng quyết định nhé!
Mọi chi tiết Lê Hùng Mạnh 0971.435.720
Mong nhận được sự chia sẻ

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *