Chuyên viên tài chính ngân hàng hiện đại

Chuyên viên Ngân hàng hiện đại KG: 08/01/2024

Phân tích hoạt động tài chính doanh nghiệp,

Thẩm định dự án đầu tư Tín dụng ngân hàng (Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tài chính),

Tiền tệ ngân hàng.,

Dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại

Marketing ngân hàng hiện đại Nghiệp vụ kinh doanh ngoại hối,

Thị trường chứng khoán Thuế trong tín dụng

Thời gian toàn khoá học: 2,5 tháng 3,5 tháng

Học vào chiều thứ 7 và ngày chủ nhật Hoặc các buổi tối trong tuần Văn bằng

Chứng chỉ: Do trường Đại học Kinh tế Hồ Chí Minh cấp có giá trị trên toàn quốc, học viên sau khi tốt nghiệp có đủ kiến thưc làm việc Giảng viên: Các khoá học do các giảng viên của Trường Đại Học Kinh Tế TPHCM, các chuyên gia am hiểu thực tế giỏi nghiệp vụ đảm nhiệm.

Học phí: 3.000.000 / 1 học viên

Nay ƯU ĐÃI chỉ còn: 2.800.000 đồng/1 khóa

Phí chứng chỉ 100.000/1 chứng chỉ

#TRUNG_TÂM_ĐÀO_TẠO_NGHIỆP_NGẮN_HẠN_SPTC
➡️93, Đ. Trần Văn Hoài, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
🖥️ Website: www.stpc.edu.vn – Email: [email protected]
📱Điện thoại: 0869.790.890 – 0971.435.720 Thầy Lê Hùng Mạnh
📱Điện thoại:  0939.729.645 – 0979.421.669 Cô Lưu Thị Liên

• Manh Le says:

Cảm ơn em Nguyễn Thị Mỹ Phương, Trung Tâm sẽ ghi nhận thông tin đăng ký lớp học của em. Khi nào tổ chức lớp học Trung Tâm sẽ liên hệ và thông báo với em và các bạn học viên khác, nếu có bạn nào có nhu cầu học em giới thiệu tiếp Trung Tâm nhe em.

• Mỹ Phương says:

thầy ơi nếu học ở cần thơ thì trong tháng 5 or tháng 6 này có lớp khai giảng k thầy.

• Manh Le says:

Thân chào Mỹ Phương, dự kiến cuối tháng 05 và đầu tháng 06 năm 2015 Trung Tâm sẽ tổ chức khai giảng và học khóa mới của các lớp, em vào http://www.sptc.edu.vn tham khảo các chương trình giùm nhe em. Cảm ơn em đã có câu hỏi rất hay và rất mong được em sẽ chia tới các bạn khác có nhu cầu.

• Manh Le says:

Thân chào bạn , tối ngày 15/08 Trung Tâm tổ chức khai giảng kháo học, tối ngày 22/08/2016 lớp chính thức học, bạn và các bạn có nhu cầu tham gia khóa học vui lòng liên hệ Trung tâm đăng ký rồi tham gia khóa học, có thể tối thứ 2, ngày 28/08 bạn qua đăng ký rồi lên lớp học luôn nhe bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.
          Sau khi kết thúc khóa học các bạn sẽ được Trường Đại học kinh tế TP. HCM cấp chứng chỉ nghiệp vụ

• Manh Le says:

Cảm ơn bạn đã liên hệ,,,,, Ngày 25/10 Trung tâm dự kiến khai giảng, bạn vui lòng tới Trung tâm liên hệ đăng ký dùm mình với nhe, hoặc liên hệ trực tiếp Thầy Lê Hùng Mạnh để được tư vấn cụ thể 0971.435.720 Cảm ơn bạn

• Manh Le says:

Thân chào bạn,,, bên Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ ngắn hạn SPTC có tổ chức khóa học Quản trị văn phòng nhe bạn,,, bạn và các bạn có thời gian qua Trung tâm bên 116 Đường 32 đăng ký dùm,,, khi nào đủ học viên Trung tâm sẽ bố trí học bạn ạ. Có gì bạn add zalo số của Thầy Lê Hùng Mạnh 0869.790.890 nhe bạn. Cảm ơn bạn.

1. trương trứ says:

cho em hỏi! khi nào mình có lịch khai giảng ngành này thế? có gi trung tâm cho em hay đc không ạ?

• Manh Le says:

Chào em lớp Chuyen viên tài chính ngân hàng hiện đại ( Thuế – Tài chính – Tín dụng) Trung Tâm dự kiến ngày khai giảng là 20 tháng 06 năm 2015, hoặc trong quá trình tuyển sinh nếu đủ học viên Trung Tâm sẽ mở lớp ngay bạn à. Có gì nhờ bạn thông tin tới các bạn có nhu cầu học lớp nghiệp vụ này giùm Trung tâm nhe bạn. Cảm ơn bạn.

• Manh Le says:

Trung Tâm vẫn đang tuyển sinh các lớp nghiệp vụ tại Long Xuyên – An Giang, có gì các bạn đăng ký qua mail giùm nhe, khi nào đủ học viên mở lớp Trung Tâm sẽ liên hệ các bạn. Cam ơn!

2. Vi says:

Cho mình hỏi cụ thể khóa học đào tạo những gì vậy? Có phải dạy những kiến thức làm việc thực tế trong ngân hàng? hay chỉ là lý thuyết như trong trường dạy vậy?

• Manh Le says:

Thân chào bạn Vi khi tham gia các khóa học nghiệp vụ phương pháp học ở trung tâm chủ yếu là chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi, giao lưu và học hỏi lẫn nhau nhe bạn, cách thức học sẽ khác nhe bạn. Cảm ơn bạn

3. Phạm Nguyên Indo says:

Em muốn đăng ký học khoá học này. Khi nào có lớp Trung Tâm liên hệ với em nhé. Số điện thoại: 0984.901.559

• Manh Le says:

Cam on bạn khóa học chuyên viên ngân hàng hiện đại hiện trung tâm đang tuyển sinh, khi đủ học viên tổ chức lớp Trung tâm sẽ liên hệ với bạn, cảm ơn bạn

4. Tuấn em says:

Cho mình hỏi hiện tôi đang là sinh viên ngành luật . Liệu có học được khoá học nghiệp vụ ngắn hạn Tài chính ngân hàng được ko . Hiên tôi chưa biết gì về ngành đó

• Manh Le says:

Thân chào bạn, khóa học nghiệp vụ là cho các đối tượng có yêu thích, đam mê công việc,,,,, với bạn học Luật,,, có ý định chuyên qua Ngân hàng làm việc là rất phù hợp bạn à, nên bạn có nhu cầu học thêm nghiệp vụ bên ngân hàng để hiểu về các công việc của ngân hàng sau này bạn xin vào làm việc lĩnh vực ngân hàng sẽ hỗ trợ rất tốt trong công việc cụ thể là tư vấn luật, soạn thảo hợp đồng kinh tế…..

• Manh Le says:

Chào bạn,,,, hiện Trung tâm tổ chức các khóa học ở các tỉnh thành khi có đủ học viên ạ,,, bạn và các bạn có nhu cầu vui lòng tập hợp đủ số lượng báo với TRung tâm sẽ xuống địa phương tổ chức lớp bạn ạ. ó gì bạn liên hệ trực tiếp với Thầy lê Hùng Mạnh dùm nhe bạn 0971.435.720. Cảm ơn bạn