Chương trình kết nối giữa doanh nghiệp và nhà trường trong tình hình mới

Vào lúc 8h30 sáng ngày 15/01/2021đã diễn ra buổi Diễn đàn khoa học” ĐỊNH HƯỚNG, GẮN KẾT GIỮA NHÀ TRƯỜNG VÀ DOANH NGHIỆP TRONG ĐÀO TẠO NGHỀ DU LỊCH NHẰM THÍCH ỨNG THỜI KỲ HẬU COVID-19” tại Trường Cao Đẳng Cần Thơ thành công tốt đẹp.
( Hình ảnh, Thầy cô Ban giám hiệu trường và Doanh nghiệp tham dự hội nghị)
Với sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhà trường cùng với các công ty, doanh nghiệp lớn về đào tạo và dịch kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành như: Công ty TNHH đào tạo SPTC, Công ty TNHH VIETRAVEL, Công ty TNHH TMDV HTT RAVEL, Công ty du lịch IDO travel, Công ty du lịch YEN TRAVEL, Công Ty Lữ hành SAIGONTOURIST, Cty Glaxy TRAVEL …và cùng toàn thể các học sinh, sinh viên các ngành của Trường Cao đẳng Cần Thơ
Bên cạnh buổi Diễn đàn khoa học là lễ ký kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp và Trường Cao Đẳng Cần Thơ nhằm kết nối tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên: Trong đó đại diện Công ty TNHH đào tạo SPTC là ông LÊ HÙNG MẠNH – Giám đốc công ty và đại diện Trường Cao đẳng Cần Thơ là ông NGUYỄN TRỌNG SƠN – Hiệu trưởng nhà trường. Nhận thấy khả năng hợp tác giữa Công ty và Nhà trường sau nhiều thảo luận và trao đổi đã đi đến ký kết Bản thỏa thuận ghi nhớ hợp tác về việc phối hợp giữa Trường Cao Đẳng Cần Thơ với Công ty TNHH đào tạo SPTC với nhau nhằm mục đích chung: Hỗ trợ nhà trường trong việc tổ chức sinh viên đi thực tập, thực tế tại các đơn vị để Nhà trường hoàn thành chương trình đào tạo, song tăng cường hợp tác giữa hai bên, tạo thông tin kết nối giữa Nhà trường và đơn vị trong việc quảng bá thương hiệu và cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội..
( Thầy hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Cần Thơ và Ông Lê Hùng Mạnh Công Ty TNHH Đào tạo SPTC)
Bản thoả thuận ghi nhớ hợp tác được ký kết đã mở ra khởi đầu mới cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa các bên. Tin rằng sự liên kết hợp tác giữa Công ty TNHH đào tạo SPTC và Trường Cao đẳng Cần Thơ sẽ mang lại nhiều lợi ích, góp phần đẩy mạnh sự phát triển nghề du lịch nói riêng và các ngành nghề của xã hội nói chung.
Bài Viêt: Trần Trình_SPTC
Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý anh, chị và các bạn có nhu cầu  tham gia các khóa học nghiệp vụ ngắn hạn lĩnh vực kinh tế, kế toán, tài chính, thuế, sư phạm, hướng dẫn viên du lịch nội địa, hướng dẫn viên du lịch quốc tế, điều hành hướng dẫn viên du lịch nội địa, điều hành hướng dẫn viên du lịch quốc tế, lễ tân khách sạn, nhà hàng, buồng phòng,,,,,,,,,,,
#SPTC_Edu #SPTC_Media #SPTC_Travel