Bún Riêu Cua Đồng_Ngọc Anh_Chợ Nổi Cái Răng không thể bỏ lỡ khi tới đây!

Chương trình học tập, trải nghiệm thực tế của anh, chị học viên lớp Sơ cấp Nấu ăn cơ bản tại Cơ sở Đào Tạo Bếp Bar với tuyến “Bến Ninh Kiều – Chợ nổi Cái Răng – Quán ăn Bún Riêu Cua Đồng Ngọc Anh – Lò Hủ Tiếu Quê Tôi – Điểm dừng chân Miền Tây.”
Chợ Nổi Cái Răng là một trong những chợ nổi lớn và sầm uất nhất Cần Thơ. Nét độc đáo chính của chợ nổi Cái Răng đó chính là chuyên buôn bán các loại đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Đặc biệt, do chợ hoạt động trên sông nước và phương tiện di chuyển là ghe xuồng nên mang lại cảm giác dạo chợ rất mới mẻ, thú vị và có nhiều điều để khám phá chính vì vậy mà anh, hcị học viên lớp Bếp Bar đã có cuộc hành trình từ rất sớm 5h30p sáng đã có mặt tại Bến tàu.
Khi mặt trời còn chưa ló dạng, những chiếc ghe chở đầy ắp các món ăn thức uống đậm chất Nam Bộ lại tụ tập trên chợ nổi Cái Răng để phục vụ du khách. Với du khách, thưởng thức một tô hủ tiếu, bánh canh hay TÔ BÚN RIÊU CUA ĐỒNG trên chợ nổi Cái Răng là một phần không thể thiếu cho trải nghiệm khi đến nơi đây.
Có rất nhiều món để du khách lựa chọn, trong đó hủ tiếu, BÚN RIÊU CUA ĐỒNG là món ăn quen thuộc hơn cả, thưởng thức trong buổi sáng không khí mát mẻ và ngắm nhìn khung cảnh tấp nập tàu bè qua lại đem đến cho du khách niềm hứng khởi và thích thú trên chợ nổi Cái Răng.
( Sếp của Bếp  Bar đang bưng tô bún riêu cua đồng tại Nhà hàng Nổi Bún Riêu Cua Đồng Ngọc Anh)
Để chế biến r Tô BÚN RIÊU CUA ĐỒNG gồm có cua đồng, thịt xay, tôm khô, trứng gà, bún, đậu hũ, cà chua, me, mắm tôm, hành tím, hành lá, ngò (hay còn gọi là rau mùi), rau sống: Rau muống, bắp chuối, xà lách, hạt tiêu, hạt nêm, nước mắm, đường, dầu ăn, huyết héo,,, kết hợp hòa quyện thành một tô bún riêu cua đồng thưởng thức từng miếng du khách sẽ cảm nhận được cả một sự bùng nổ của hương vị cua đồng”Khách du lịch khắp cả nước từ miền Bắc – Trung – Nam hay kể cả khách du lịch Quốc tế đến thăm quan Chợ nổi Cái Răng không thể không ghé điểm ăn sáng và thưởng thức món ăn đặc sản dân dã tại Quán ăn Miền Tây Ngọc Anh _Bún Riêu Cua Đồng của chị Ngọc Anh.
Chị Ngọc Anh hiện đang kinh doanh ẩm thực tại Chợ Nổi cái răng với thâm niên khá lâu trong nghề với mong muốn giới thiệu những món ăn đặc sản dân dã Miền Tây đến khách du lịch trong và ngoài nước, đồng thời nâng cao kỹ năng phục vụ tốt, chế biến thêm nhiều món ăn truyền thống kết hợp hiện đại để thu hút khách du lịch đến với quán của chi. Vì khách tại quán ăn của chị chủ yêu là khách đi du lịch từ các tỉnh thành trên toàn quốc, khách nước ngoài nên chị bàn bạc với gia đình Quyết tâm đi học thêm khóa nấu ăn cơ bản tại Công ty TNHH Bếp Bar để về phục vụ kinh doanh ẩm thực cho gia đình.
Chị đến với #Bếp_Bar là do anh, chị học viên đi trước đã từng học và hiện đang kinh doanh lĩnh vực ẩm thực giới thiệu học sơ cấp nấu ăn với mong muốn nâng cao tay nghề, chế biến thêm nhiều món về Phát triển quán ăn của gia đình nâng cao mọi chất lượng dịch vụ, chị tâm sự  “Quán nhà em hiện nay em lên món Bún Riêu đặc sản của chợ nổi khi khách đi du lịch đến chợ nổi ăn xong món nhà em học cảm nhận được món bún riêu  ngon vì vậy em rất muốn sẽ có nhiều khách du lịch biết đến quán ăn nhà em tại chợ nổi cái răng có cô chủ nhỏ rất dễ thương như em Ngọc Anh”
(Anh, chị học viên lớp nấu ăn của cơ sở Bếp Bar tại Nhà hàng Bún Riêu Cua Đồng )
Hôm nay là buổi học của lớp nấu ăn tại #Bếp_Bar em đã mời cô, anh, chị học viên về tham quan nhà em, sẵn học tập thực tế, trải nghiệm tại quán ăn _ Nhà hàng của nhà em luôn,,,, Em xin cảm ơn Thầy, cô, anh, chị và các bạn đã đến với Quán ăn Miền Tây Ngọc Anh _ Bún Riêu Cua Đồng _ Chợ Nổi Cái Răng. Hy vọng em sẽ được đón tiếp quý Thầy, cô, anh, chị và các bạn tại quán nhà em vào lần sau không những vậy sẽ được đón tiếp nhiều khách du lịch đến với quán nhà em.
(Thầy, cô, anh, chị học viên Bếp Bar tham quan lò Hủ Tiếu Quê tôi)
10h Chương trình học tập, trải nghiệm thực tế của anh, chị học viên lớp Sơ cấp Nấu ăn cơ bản tại Cơ sở Đào Tạo Bếp Bar với tuyến “Bến Ninh Kiều – Chợ nổi Cái Răng – Quán ăn Bún Riêu Cua Đồng Ngọc Anh – Lò Hủ Tiếu Quê Tôi – Điểm dừng chân Miền Tây.” kết thúc thành công, tốt đẹp:
                                                                                                                                                                          BV: Lê Hùng Mạnh
#Công_ty_TNHH_Bếp_Bar
Số:77-379 Đường 30/4,Hưng Lợi, Cần Thơ
=>Chuyên đào tạo Sơ cấp nghề các lĩnh vực:
#Pha_Chế ; #Nấu_ăn_cơ_bản; #Nấu_ăn_nâng_cao; #Bếp_trưởng; #Bánh_Á; #Bánh_Âu.
=>Chuyên cung cấp nguyên liệu Pha chế, Bếp
Hotline & Zalo Mrs. Tuyet: 0902.69.39.39
——————————————————————
#Quán_ăn_Miền_Tây_Ngọc_Anh_Bún Riêu Cua Đồng
#Chợ_Nổi_Cái_Răng ; #Món-ăn_dân_dã_ngon_hấp_dẫn
#Bếp_bar_Cần_thơ;  #Pha_chế_tổng_hợp; #Bánh_Âu_Á
#Nấu_ăn_cơ_bản; #Nấu_ăn_nâng_cao ; #Bếp_trưởng
#Hướng_dẫn_viên_du_lịch_nội_địa_quốc_tế
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai, nhưng bạn phải kiểm tra hộp thư sau khi gửi phản hồi để xác nhận email của bạn có thực và bạn không phải là spammer. Bạn có thể gửi thư trực tiếp đến [email protected] để được trả lời trực tiếp và nhanh hơn. Các trường bắt buộc được đánh dấu *